SmartCost มีการใช้งานคุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านรายละเอียดการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
สปริงบาลานเซอร์ คือ อุปกรณ์ช่วยยกเครื่องมือที่มีน้ำหนัก เพิ่มความสะดวกสบาย โดยมีการออกแบบและผลิตสินค้าคุณภาพสูง ให้เหมาะกับสถานที่ทำงาน ลดความเมื่อยล้า เพิ่มความปลอดภัย และถูกหลักสรีรศาสตร์ของผู้ใช้งาน ด้วยช่วงการรับน้ำหนักระหว่าง 0-300 กก. สินค้าของ Carl Stahl Kromer จึงเป็นโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานเกือบทุกประเภท ตั้งแต่การใช้งานกับ ไขควงไร้สาย ไปจนถึง Heavy Welding Guns รวมถึงใช้กับงานประกอบต่างๆในโรงงาน
Zero Gravity Balancer : บาลานเซอร์ไร้แรงโน้มถ่วง รุ่น 7235 และ 7236
ความยาวสายเคเบิล : สามารถเพิ่มความยาวของสายเคเบิลตามความต้องการของลูกค้า
ระบบแขวนที่ปลอดภัย พร้อมกับหมุนได้อิสระ และมีตะขอสปริงแบบหมุนล็อกสกรู
ตัวเครื่องและฝาครอบตัวเครื่องทำจากอะลูมิเนียมหล่อเย็น
เคเบิลดรัมทำจากอลูมิเนียมหล่อเย็นที่มีความแข็งแรงสูง
สปริงแบบพิเศษที่มีความแข็งแรงสูง
สายเคเบิลเหล็กที่มีความแข็งแรงสูง
ตัวหยุดสายเคเบิลที่ปรับได้ไม่จำกัด
ตะขอสปริงแบบหมุนล็อกสกรูสำหรับแขวนน้ำหนัก
มีความยืดหยุ่นในการปรับน้ำหนักโดยโช้สกรู
โดยรุ่น 7235 (ไม่มี ratchet lock) และรุ่น 7236 (มี ratchet lock)
เป็นบาลานเซอร์แบบปิด
การออกแบบที่แข็งแรงและทนต่อแรงกระแทก
ระบบการแขวนหุ้มฉนวนไฟฟ้าผ่านตะขอเซฟตี้ (ออกแบบให้หมุนได้อย่างอิสระ)
มีโซ่เซฟตี้ป้องกันการตกหล่น
มีกลไกในการล็อค cable drum
สปริงกันสะเทือนพิเศษที่มีความแข็งแรงสูง
มีสปริงป้องกันการแตกหัก
มีตะขอสปริงแบบหมุนล็อกสกรูสำหรับแขวนน้ำหนัก
ผ่านการรับรองจาก GS
บาลานเซอร์ จาก Carl Stahl Kromer มีลักษณะทรงกรวยของ Cable drum ซึ่งรับประกันแรงดึงกลับเกือบคงที่โดยไม่ขึ้นกับส่วนขยายของสลิงรับน้ำหนัก(load-carrying cable) ทำให้หลังการใช้งาน โหลดของการทำงานยังอยู่ในตำแหน่งเดิม นอกจากนี้แรงดึงกลับยังไม่เพิ่มขึ้นและไม่กระทำต่อมือของผู้ใช้งาน ซึ่งถือเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญของบาลานเซอร์ โดยเฉพาะกับงานที่ละเอียดและมีความแม่นยำสูง ดังนั้น การใช้บาลานเซอร์ยังช่วยลดความเมื่อยล้าและช่วยทำให้การทำงานของคุณสะดวกในช่วงเวลาที่ยาวนานอีกด้วย
รหัสรุ่นไม่มี Ratchet lock |
รหัสรุ่นมี Ratchet lock |
รับน้ำหนัก(กก.) |
ความยาวสายเคเบิล (ม.) |
รับน้ำหนักไม่มี Ratchet lock |
รับน้ำหนักมี Ratchet lock |
---|---|---|---|---|---|
7235 0000 01 | 7236 0000 01 | 15.0 - 25.0 | 2.0 | 7.80 | 8.90 |
7235 0000 02 | 7236 0000 02 | 25.0 - 35.0 | 2.0 | 8.90 | 10.00 |
7235 0000 03 | 7236 0000 03 | 35.0 - 45.0 | 2.0 | 9.50 | 10.60 |
7235 0000 04 | 7236 0000 04 | 45.0 - 55.0 | 2.0 | 9.75 | 10.85 |
1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าน้ำหนักของเครื่องมือหรืออุปกรณ์ อยู่ในช่วงโหลดของบาลานเซอร์ที่เลือก โดยน้ำหนักของเครื่องมือหรืออุปกรณ์ควรน้อยกว่าโหลดสูงสุดของบาลานเซอร์ ซึ่งช่วงโหลดของบาลานเซอร์ Carl Stahl Kromer สูงถึง 300 กก.
2. เลือกบาลานเซอร์ที่มีโหลดหรือรับน้ำหนักได้ใกล้เคียงกับเครื่องมือหรืออุปกรณ์มากที่สุด
Tags : Spring balancer, สปริงบาลานเซอร์, รอกแขวนแบบสปริง, อุปกรณ์ช่วยยก, balancer, Spring balancer Carl Stahl, รอกโซ่, รอกโยก, รอกสลิง, รอกถ่วงน้ำหนัก, รอกสปริงแบบ Retractor