Puris : A1+ และ A15 ขนาด 1kg.

Puris : A1+ และ A15 ขนาด 1kg.

Puris:  รุ่น A1+ น้ำยาขัดหยาบ ใช้ขัดรอยกระดาษทราย

Puris: รุ่น A1+ น้ำยาขัดหยาบ ใช้ขัดรอยกระดาษทราย

Puris น้ำยาขัดไฟรถยนต์

สินค้าภายในชุด :

฿1,324.00
สถานะ มีสินค้าพร้อมส่ง
SKU
FPRA1+-250ML , FPRA15-250ML

Promotion Puris น้ำยาขัดไฟหน้ารถ

VDO วิธีการขัดไฟเหลือง:


กลุ่มผู้ใช้งาน :

น้ำยาขัดไฟหน้ารถ ที่เปลี่ยนเป็นสีเหลืองๆ เหมาะกับ กลุ่มผู้ใข้งานตามศูนย์บริการซ่อมสีรถยนต์ โรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ หรือผู้ใช้งานตามบ้านทั่วไป ที่มีปัญหาเกี่ยวกับ ไฟหน้ารถเหลือง ที่เกิดใช้งานมานาน แล้วต้องการให้ ไฟหน้ารถเหลือง กลับมาอยู่ในสภาพใสเหมือนใหม่


น้ำยา A1+


น้ำยา A14


น้ำยา A15

 

สิ่งที่ทำให้เกิดไฟหน้ารถเหลือง :

แสงแดด UV

แสงแดด UV ในแสงแดดนั้น เมื่อส่องมาโดน โคมไฟหน้ารถของเรา จะทำปฏิกิริยา ออกซิเดชั่น ทำให้พลาสติก เปลี่ยนจากใสกลายเป็นขุ่นได้

ฝุ่นในอากาศ

ฝุ่นในอากาศ เศษฝุ่นผงเล็กๆ ที่อยูในอากาศ เมื่อมากระทบกับไฟหน้ารถของเรา จะทำให้เกิดรอยจนไฟหน้ารถของคุณไม่ใสเหมือนเก่า หรือ ไฟหน้ารถเหลือง นั้นเอง

มลภาวะในอากาศ

มลภาวะในอากาศ ที่ประกอบไปด้วยสารเคมีต่างๆ จากทั้งควันไอเสียที่ออกมาจากรถยนต์ หรือจากโรงงานอุตสาหกรรม ที่ปนอยู่ในอากาศ จะทำปฏิกิริยากับพลาสติก ทำให้เกิด ไฟหน้ารถเหลือง หรือ ไฟหน้ารถขุ่น ได้

ซีลยางรอบไฟรั่ว

ซีลยางรอบไฟรั่ว ทำให้น้ำสามารถซึมผ่านเข้าไปข้างในไฟ น้ำเมื่อสัมผัสกับความร้อนของแดด และแสงไฟของโคมไฟ จะทำให้เกิดคราบขุ่นฝ้าได้

 

4 สาเหตุที่เกิดขึ้น ในสภาวะปัจจุบันก็ยากที่จะป้องกัน
เพราะเป็นเรื่องที่ยากเกินจะควบคุม แต่เราก็แก้ไขได้ไม่ยาก


ทำไมต้องใช้น้ำยาขัดไฟเหลือง :

ไฟหน้ารถเหลือง หรือ ไฟหน้ารถขุ่น ไม่ใสเหมือนใหม่ ลดประสิทธิภาพ ในการส่องสว่างตอนกลางคืน เป็นปัญหาที่เจ้าของรถยนต์ต้องเจอ เมื่อรถยนต์ของคุณถูกใช้งานมานาน ปัญหานี้ หลายๆคนอาจจะคิดว่าเป็นปัญหาเล็กๆ แต่หากต้องใช้รถที่ ไฟรถหน้าเหลือง ในตอนกลางคืนจะทำให้มีความความเสี่ยงที่เกิดอุบัติเหตุได้ หรือในเรื่องของภาพลักษณ์ รถยนต์ที่ใช้งานมานานถึงจะดูแลดีแค่ไหน เราก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงที่จะเกิด ไฟหน้ารถเหลือง หรือ ไฟหน้ารถขุ่น แต่จะมีใครรู้บ้างว่าไฟหน้ารถยนต์สามารถขัดได้ หรือ ต้องเปลี่ยนเท่านั้น คำตอบคือ!!

ขัดไฟหน้ารถเหลือง ได้ง่ายๆ 3 ขั้นตอน ดังนี้

ขัดด้วยน้ำยา A15 ใช้กับฟองน้ำสีดำ

เมื่อโคมไฟหน้า ที่เคยเหลืองหายไฟแล้ว ให้ใช้กับฟองน้ำสีดำ กับ น้ำยา A15 ลบรอยขนแกะ พร้อมเคลือบความเงาให้ไฟรถยนต์

กระดาษทรายน้ำ ขัดลบรอย

ในขั้นตอนแรก ใช้กระดาษทรายน้ำ ขัดลบรอยไฟหน้ารถเหลือง หรือ รอยขุ่นมัวของไฟหน้ารถ ออกก่อน

ขัดด้วยน้ำยา A1+ คู่ขนแกะ

จะยังมีรอยกระดาษทรายอยู่ ให้ใช้ขนแกะกับน้ำยา A1+ ลบรอยกระดาษทราย เพื่อให้ผิวโคมไฟหน้า เรียบเนียนขึ้น


ข้อมูลผู้ผลิต

Puris คือ ผู้ผลิตสินค้าดูแลรักษารถยนต์ ของประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยจุดมุ่งหมายร่วมกันที่ต้องการจะผลิตน้ำยาขัด , แว็กซ์ และ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรถยนต์ ที่มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย และ ลดต้นทุนการทำงานของลูกค้าให้ต่ำที่สุด เพื่อส่งไปทั่วโลก

ด้วยเทคโนโลยีการผลิตล่าสุดที่เรียกว่า Green Technologies ที่เราเลือกใช้ ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรา ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และสิ่งแวดล้อม แบบที่ไม่เคยมีสินค้าใดเคยมีมาก่อน ด้วยส่วนผสมที่เราคัดสรรมา ทำให้ผลิตภัณฑ์ มีคุณภาพสูงแล้ว ยังปลอดภัยต่อผู้ใช้อีกด้วย เราได้รับการรองรับ VOC (Volatile organic compound) และ ได้รับสัญลักษณ์ Eco-Friendly เพื่อรับรองความปลอดภัยอีกด้วย

ด้วยสูตรการผลิตของเรา และความร่วมมือจากลูกค้าชั้นนำทั่วโลก ทั้งผู้ผลิตรถยนต์ ผู้ผลิตเครื่อง เรือ หรือ อื่นๆ จึงเป็นปณิธานว่าเราจะไม่หยุดยั้งพัฒนาสินค้าของเราให้มีคุณภาพยิ่งๆ ขึ้นไป


บริการให้คำปรึกษา และ บริการหลังการขาย

ท่านสามารถติดต่อขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน หรือ ขอรับบริการหลังการขาย ติดต่อเรือง Claim สินค้าได้ที่ เบอร์ : 02-747-3636 หรือ Line : @SmartcostShop

@SmartcostShop

Line : @SmartcostShop


หากต้องการสั่งซื้อ หรือ สอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อมาได้ที่

  • เบอร์ : 02-747-3636
  • E-mail : info@smartcost.co.th

Tags : Puris Thailand, น้ำยาขัดไฟหน้ารถ, น้ำยาขัดรอยขนแมว,น้ำยาขัดสีรถ,ขัดสีรถ,โปรโมชั่นขัดสีรถ

Write Your Own Review
รีวิวสินค้า :Puris น้ำยาขัดไฟรถยนต์
Your Rating