SmartCost มีการใช้งานคุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านรายละเอียดการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
เครื่องขัดเงา รุ่น U-15 เป็นเครื่องมือลม ชนิดเครื่องขัดเงาแบบกลม เหมาะสำหรับงานขัดเม็ดสีจุดเล็กๆก่อนการเคลือบสีรถยนต์ ใช้งานร่วมกับกระดาษทรายกลมและ ฟองน้ำขัด
เครื่องขัดเงา ภายใต้ แบรนด์ U-Tools
ใช้สำหรับ งานขัดสีตัวถังรถยนต์,งานขัดไม้,งานขัดโครงสร้างต่างๆ
รุ่น U-52 แป้นขนาด 15 mm ระยะเยื้องศูนย์ 1.5 mm
เครื่องขัดเงา ผลิต และ ประกอบในญี่ปุ่น 100%
รับประกันสินค้า นาน 6 เดือน
| รหัสสินค้า | FU15 |
| น้ำหนักกล่อง | 300 กรัม |
| ขนาดกล่องสินค้า | 15.5 x 27.5 x 5.5 ซม. |
| รุ่น | U-15 |
| ต้นกำลัง | แรงดันลม |
| จำนวนต่อกล่อง | 1 ชิ้น |
| ความเร็ว | 5,000 รอบ/นาที (rpm) |
| Safty Switch | มี |
| ระยะเยื้องศูนย์ | 1.5 มิลลิเมตร |
| แรงดันลม | 90 PSI |
| อุปกรณ์เจียรที่ใช้ได้ | กระดาษทรายหลังกาว และ หลังสักกะหลาด ขนแกะ และ ฟองน้ำขัดขนาด 20 mm |
| การรับประกัน | 6 เดือน* |
* ไม่รับประกันความเสียหายที่เกิดจากเกิดจากความชิ้นภายในเครื่อง เนื่องจากมีน้ำในระบบ การไม่เติมน้ำมันหล่อลื่น หรือการตกหล่น*
ท่านสามารถติดต่อขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน หรือ ขอรับบริการหลังการขาย ติดต่อเรือง Claim สินค้าได้ที่
| เครื่องขัดกระดาษทราย |
รุ่น MO-181B |
รุ่น F-U52 |
รุ่น F-U15 |
|---|---|---|---|
| รอบการใช้งาน (rpm) | 10,000 รอบ/นาที | 20,000 รอบ/นาที | 5,000 รอบ/นาที |
| แรงดันลม (PSI) | 90 | 90 | 90 |
| ขนาดเครื่อง (cm) | 8 x 18.5 x 4 | 8 x 19 x 3.5 | 3 x 26 x 4 |
| น้ำหนักของเครื่อง (Kgs) | 0.8 | 0.8 | 0.2 |
| ระยะเยื้องศูนย์ | 1.5 มิลลิเมตร | 1.5 มิลลิเมตร | - |
| ขนาดของข้อต่อลม | ขนาดต่อลมเข้า NPT: 1/4" สามารถใช้กับ กระดาษทรายหลังกาว และ หลังสักกะหลาด | ขนาดต่อลมเข้า NPT: 1/4" สามารถใช้กับ กระดาษทรายหลังกาว และ หลังสักกะหลาด | กระดาษทรายหลังกาว และ หลังสักกะหลาด ขนแกะ และ ฟองน้ำขัดขนาด 20 mm |
| Brand | MO | U-TOOLS | U-TOOLS |
ท่านสามารถติดต่อขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน หรือ ขอรับบริการหลังการขาย ติดต่อเรือง Claim สินค้าได้ที่
* ไม่รับประกันความเสียหายที่เกิดจากเกิดจากความชิ้นภายในเครื่อง เนื่องจากมีน้ำในระบบ การไม่เติมน้ำมันหล่อลื่น หรือการตกหล่น*