รู้จักกับเรา ความเป็น SmartCost…

บริษัท สมาร์คอสท์ จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2547  เพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมงานขัดของประเทศไทย ด้วยสินค้าที่เกี่ยวกับงานขัดชั้นนำจากประเทศ เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น เบลเยี่ยม ไต้หวัน และประเทศโปแลนด์  รวมทั้งเรายังเป็นโรงงานผลิตกระดาษทราย และผ้าทรายสายพาน ด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติ นอกจากนั้นเรายังเป็นตัวแทนนำเข้า และตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือลมของ U-Tools จากประเทศญี่ปุ่น และ สินค้าสินเปลืองที่ใช้ในห้องพ่นสีรถยนต์ และ ห้องพ่นสีอุตสาหกรรม ทั้งในอู่รถยนต์ และโรงงานอุตสาหกรรม และเป็นผู้นำด้าน Reduction cost online Store สำหรับธุรกิจของท่าน !!

SmartCost บริการท่านอย่าง Smart Partner !!

smartcost

 3 สิ่งที่จะทำให้เราเป็น Smart Partner หรือ "คู่หูอัจฉริยะ" สำหรับธุกรกิจของคุณ...

ด้วยภาวะเศรษฐกิจอย่างเช่นปัจจุบัน ท่านต้องการคู่หูมากกว่าคู่ค้า สมาร์ทคอส (SmartCost) ทราบดีเราจึงมุ่งมั่นพัฒน3 สิ่งสำคัญดังนี้

 

  1. Professional (ความเป็นมืออาชีพ) :ทั้งสินค้า, บริการ และพนักงานของเรา ถูกพัฒนาให้มีความเป็นมืออาชีพ เพื่อให้สามารถ ให้บริการให้คำปรึกษา หรือมีส่วนร่วมในการช่วยท่านแก้ไขปัญหาในธุรกิจของท่าน เราเชื่อว่าการพัฒนาอย่างไม่สิ้นสุดจะทำให้ท่านได้บริการที่ดีที่สุด
  2. Quick Respond (การตอบสนองอย่างรวดเร็ว) : การบริการที่รวดเร็ว คือสิ่งที่ท่านต้องการ เราจึงมุ่งมั่นพัฒนา ระบบ (System) ,กระบวนการ (Process) ,บุคลากร (People) เพื่อให้ท่านได้รับการบริการที่เร็วที่สุด !!
  3. Committed (การมุ่งมั่นบริการ) : คู่หูที่ดี จะต้องมุ่งมั่นแก้ไขปัญหาของท่านอย่างไม่ลดละ จนกว่าท่านจะได้รับบริการที่ดีที่สุด หรือจนกว่าปัญหาของท่านจะหมดไป

ด้วยองค์ประกอบ 3 ข้อนี้ ทำให้เรามั่นใจว่าจะสามารถดูแลท่านได้ ดีที่สุดสมกับคำว่า Smart Partner หรือ คู่หูอจฉริยะ !!!

 

 

 


คุณกฤตกร วงษ์ศุทธิภากร

กรรมการผู้จัดการ ( CEO)

วิสัยทรรศน์

" การตอบโจทย์การทำงานของลูกค้า คืองานของเรา "

"Smart Partner : คู่หูอัจฉริยะ !!"

 
 
Contact Form